Kamen Sentai Gorider xuất hiện trong Chou Super Hero Taisen

-Những khách mời trong movie này gồm có:

Odai Ryohei (Kitaoka Shuichi – Kamen Rider Zolda từ Kamen Rider Ryuki), diễn viên lồng tiếng Seki Toshihiko (Momotaros từ Kamen Rider Den-O), Matsumoto Gaku (Yakumo – Ao Ninger từ Ninninger), Matsumoto Hiroya (Jin – Beet Buster từ Go-Busters)

Ngoài ra còn có Maruyama Atsushi (Ucchi – Kyoryu Gold từ Kyoryuger), Tateishi Haruka (Amu – Zyuoh Tiger từ Zyuohger), Onozuka Hayato (Kiriya – Kamen Rider Lazer từ Kamen Rider Ex-Aid).

-Movie sẽ có những trận giao đấu theo màu sắc (Red đấu với Blue), hoặc là motif quả đào cùng đấu với nhau (Momotaros đấu với Momo Renger).

 

-Một cậu bé bí ẩn tên là Eight sẽ ảnh hưởng đến nội dung chính của phim.

-“Những anh hùng mới được khai sinh” ám chỉ chiến đội hoàn toàn mới: Kamen Sentai Gorider. Họ là các Kamen Rider gồm 5 màu là Kirider, Aorider, Akarider, Momorider và Midorider.

Nội dung:

Thế giới trong game tiến hành tấn công thế giới của chúng ta.

Một đấu trường sinh tử dành cho Kamen Rider Ex-Aid và Kyuranger. Một trận chiến lớn gọi là Battle Royale sẽ diễn ra giữa Kamen Rider và Super Sentai. Thế giới thật và ảo bị cuốn vào trận chiến. “Những người hùng không ngờ đến” sẽ được sinh ra. Vận mệnh của Trái Đất sẽ được quyết định trong trận chiến “khủng này.

Phim sẽ chiếu rạp tại Nhật từ 25/3/2017.

Toku Factory
(Tổng hợp từ HS)

%d bloggers like this: